Cách massage mặt thon gọn chỉ sau 1 phút thực hiện

Bạn đã bao giờ nghe về cách massage mặt thon gọn chưa? Tôi sẽ chia sẻ với bạn một phương pháp massage mặt đơn giản mà hiệu quả chỉ sau 1 phút thực hiện. Điều đặc biệt là phương pháp này được một BTV làm đẹp chia sẻ sau khi trải nghiệm tại spa của hãng mỹ phẩm Koh Gen Do ở Tokyo. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có một gương mặt thon gọn và rạng rỡ nhé!

Bước 1: Làm sạch và dùng dầu dưỡng

Sau khi làm sạch mặt, hãy thoa đều một chút dầu dưỡng và kem dưỡng ưa thích lên da mặt để làm mềm da và giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất hơn. Một sản phẩm dầu dưỡng khá nổi tiếng là Macro Vintage Royal Massage Milk của Koh Gen Do.

Bước 2: Massage phần trán

Dùng lòng bàn tay áp nhẹ lên phần trán giữa lông mày trong khoảng 5 giây, sau đó xoay tròn nhẹ nhàng để máu lưu thông. Tiếp tục dịch tay lên trên và thực hiện động tác tương tự. Sau đó, từ vị trí giữa 2 hàng chân mày kéo lên đến trán và sát chân tóc thì dừng lại.

Bước 3: Massage phần lông mày

Tiếp tục dùng lòng bàn tay áp vào lông mày bên trái, giữ trong 5 giây, rồi xoay tròn hệt như với phần trán. Thực hiện tương tự cho phần lông mày còn lại. Động tác này giúp giảm căng thẳng và mang lại cảm giác thư giãn.

Bước 4: Massage hai bên thái dương

Thực hiện động tác như trên cho hai bên thái dương. Sau khi massage, bạn sẽ cảm nhận đôi mắt sáng và tỉnh táo hơn.

Bước 5: Massage hai bên gò má

Dùng ngón trỏ xác định điểm cao nhất của gò má, sau đó giữ lòng bàn tay trong 5 giây và xoa tròn nhẹ nhàng. Thực hiện tương tự cho bên còn lại. Massage vùng gò má giúp da căng bóng và hạn chế sưng phù.

Bước 6: Kết thúc

Cuối cùng, dùng ngón tay trỏ áp nhẹ từ phần sống mũi kéo dọc sang 2 bên má xuống đến hết cổ. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện quy trình massage mặt thon gọn này.

Hãy áp dụng phương pháp massage này vào buổi sáng hoặc buổi tối sau khi làm quen với việc chăm sóc da hàng ngày. Nhớ thực hiện đủ 6 bước với thứ tự và động tác như đã nêu, và hãy để da mặt trở nên căng bóng và rạng rỡ như bạn mong muốn.

Đặc biệt, đừng quên truy cập Đông Y Trường Xuân – Sáng Y Đức Trọn Niềm Tin để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chăm sóc da và hưởng ứng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.