Sứ Mệnh Của Đông Y Trường Xuân

Sức khỏe luôn là nền tảng để cơ thể khỏe mạnh và an khang. Trải qua mùa đại dịch đầy khó khăn, hơn ai hết chúng ta càng thấy được sự quan trọng của sức khỏe.

Là người chứng kiến, san sẻ, đồng hành và hiểu rõ những nguy hiểm của dịch bệnh, Bác sĩ Nguyễn Trường Xuân vẫn luôn ấp ủ một mong muốn, một khát vọng có thể giúp cộng đồng khôi phục sức khỏe mỗi ngày. Đó là động lực cũng như thử thách đã thôi thúc Bác sĩ  thành lập nên Đông Y Trường Xuân – Sáng Y Đức – Trọn Niềm Tin.

Với vị thế là một lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong trị liệu dưỡng sinh, Bác sĩ Nguyễn Trường Xuân nhận thấy rằng trang thiết bị hiện đại Tây y có thể hỗ trợ Bác sĩ Đông Y trong việc chẩn đoán bệnh lý chính xác hơn. Và liệu pháp Đông y đóng vai trò quan trọng để điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh, cân bằng âm dương giúp khôi phục chức năng cơ thể.

Giá trị lớn nhất để Đông Y Trường Xuân thành lập là lan tỏa Liệu pháp Đông y, kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến của Tây Y. Nhằm nâng cao chất lượng điều trị , giải quyết dứt điểm bệnh lý từ gốc, phục hồi và cải thiện sức khỏe mỗi ngày.

Theo phương châm về nguồn – “Tinh hoa đất Việt nuôi dưỡng con người Việt”. Đông Y Trường Xuân ưu tiên sử dụng thảo dược được ươm trồng từ cao nguyên tại Việt Nam, và sử dụng những sản phẩm chiết xuất thiên nhiên trong điều trị, để giúp phục hồi sức khỏe  từ gốc kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu tân tiến nhất như xung điện, điện sinh học, điện châm, hoả châm, thuỷ châm…..

Xã hội ngày càng phát triển, các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản, sinh lý nam nữ, cũng ngày một nhiều hơn dẫn đến nhiều trường hợp vô sinh, hiếm muộn vô cùng đáng tiếc. Theo Đông Y, phụ khoa  và nam khoa chính là gốc rễ, là nền tảng của cơ thể. Chỉ khi gốc rễ khỏe mạnh cơ thể mới được kiện toàn . Đó cũng là một trong những lý do Đông Y Trường Xuân thành lập để giúp chăm sóc, khôi phục sức khỏe sinh sản, cải thiện nòi giống người Việt.

Đông Y Trường Xuân – Nơi đồng hành cùng bạn lắng nghe, chia sẻ và giải quyết câu chuyện sức khỏe để duy trì hạnh phúc lâu dài.

Phương Châm Của Đông Y Trường Xuân

Tận tâm

Với phương châm luôn luôn tận tâm với sứ mệnh cải thiện và khôi phục sức khỏe cho người Việt. Đội ngũ y Bác sĩ của Đông Y Trường Xuân luôn đồng hành cùng người bệnh để đưa ra giải pháp điều trị, cải thiện và khôi phục chức năng cơ thể hiệu quả nhất.

Trung thực

Phòng khám Đông Y Trường Xuân không chỉ cam kết chẩn đoán chính xác, cung cấp những toa thuốc chất lượng để người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng mà còn giúp người bệnh hiểu rõ được nguồn gốc bệnh lý và kế hoạch điều trị cụ thể giúp người bệnh an tâm hơn.

Tôn trọng

Luôn lắng nghe và thấu hiểu là định hướng để Đông Y Trường Xuân xác định đúng trọng tâm,bệnh lý và mong muốn của người bệnh. Nhờ đó, phác đồ điều trị của mỗi bệnh nhân đều là những giải pháp hiệu quả nhất có thể giải quyết dứt điểm nguồn gốc sinh bệnh.

Trách nhiệm

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phòng khám Đông Y Trường Xuân luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất của một lương y. “Hết việc chứ không hết giờ”, dốc sức, tận tâm và tỉ mỉ. Nắm bắt sâu sát tình trạng bệnh nhân ,giải đáp mọi thắc mắc, cũng như đồng hành cùng bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị.

Đội Ngũ Bác Sĩ Và Cố Vấn Chuyên Môn Tại Đông Y Trường Xuân

Đối với Đông Y Trường Xuân, đội ngũ Bác sĩ chính là linh hồn của phòng khám. Bác sĩ chính là đội ngũ nòng cốt để gắn bó, thấu hiểu cũng như theo dõi sát sao theo từng chặn đường khôi phục của người bệnh.

Để làm được những điều đó, Đông Y Trường Xuân luôn ưu tiên tuyển chọn những Bác sĩ với tiêu chí:

Đội ngũ Bác sĩ Đông Y Trường Xuân được tuyển chọn nghiêm ngặt có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và từng xử lý nhiều bệnh lý chuyên sâu.

Bác sĩ Đông Y Trường Xuân luôn lắng nghe, thấu hiểu và giúp người bệnh an tâm, động viên giúp người bệnh từng bước khôi phục sức khỏe.

Thực hiện đúng tiêu chí “ Chăm sóc bằng trái tim” đảm bảo chẩn đoán chính xác và giúp người bệnh tìm đúng bệnh, bốc đúng thuốc từ đó mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Đội ngũ Bác sĩ thành thạo liệu pháp Trung y không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn. Đồng thời thành thạo trang thiết bị Tây y phục vụ hoàn hảo trong vấn đề khám và chữa bệnh.

Đội ngũ Bác sĩ Đông Y Trường Xuân – Thăm khám chuyên sâu, Y Đức hàng đầu, đồng lòng chung tay vì sự nghiệp khôi phục sức khỏe cho người Việt.

Cảm Nhận Khách Hàng Về Đông Y Trường Xuân

Anh Nguyễn V. T. (32 tuổi, TP.HCM): Nói chung thì có gia đình mà gặp vấn đề này thì thiếu tự tin lắm, cũng may vợ mình luôn đồng hành mình cũng bỏ qua mặc cảm đi chữa trị. Giờ mình đã hoàn toàn khôi phục được sức khỏe gia đình cũng vô cùng yên ấm.

Anh Lưu Đ. H (30 tuổi, Quận 2): Mình nhớ lại lúc mà mới tìm đến điều trị quá. Công việc mình chịu nhiều áp lực quá, lúc đó mình mới lập gia đình, cứ luôn cảm thấy sao sao ấy nên mới đi khám. Lúc đó suy sụp dữ lắm vì Bác sĩ bảo mình có nguy cơ bị vô sinh. Nhờ kiên trì chữa bệnh nên giờ mình đã khôi phục được sức khỏe sinh lý. Giờ mình đã có 2 con nhỏ rồi, thực sự biết ơn!

Anh Tống Ng. N (29 tuổi, Thủ Đức): Thực tế mà nói thì mình không bị yếu sinh lý. Nhưng do sinh thời gian biểu sinh hoạt hơi hỗn loạn trong thời gian dài lâu ngày nữa nên mới bị. Mình nghĩ, để trị hết bên cạnh sử dụng thuốc thì việc ăn uống và nghỉ ngơi cũng vô cùng quan trọng nữa.

Nguyễn P. S (26 tuổi, TP.HCM): Hơi ngại thực nhưng mình biết nhiều bạn hay gặp như mình, đó là xuất tinh sớm. Thật ra mà nói gặp 1 -2 lần thì không sao. Nhưng mình thường xuyên bị nên mới đi khám, may mà khám sớm. Giờ mình đã khỏi hẳn rồi, nên nếu mà anh em nào có bị thì nên đi khám sớm, đừng ngại, nếu không dễ ảnh hưởng cuộc sống rồi có nguy cơ vô sinh nữa.