5 kênh youtube ASMR về chủ đề massage hay nhất giúp bạn thư giãn

Bạn có cảm giác hạnh phúc khi nghe âm thanh của tiếng nhai thức ăn, tiếng thì thầm hay tiếng lật sách? Những âm thanh như vậy được tạo ra từ các video ASMR và mang đến cho bạn những phút giây thật thú vị và giúp bạn xả stress. Chủ đề ASMR cực kỳ đa dạng, từ nấu ăn cho đến chơi slime… Tuy nhiên, chủ đề massage lại là một trong những đề tài được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời. Hôm nay, “Đông Y Trường Xuân – Sáng Y Đức Trọn Niềm Tin” sẽ giới thiệu đến bạn 5 kênh YouTube ASMR về chủ đề massage hay nhất. Đồng hành cùng tôi nhé!

1. 시리TV Shili (653.000 đăng ký)

5 kênh youtube ASMR về chủ đề massage hay nhất giúp bạn thư giãn

Kênh YouTube của 시리TV Shili có hơn 650.000 người đăng ký. Video trên kênh chủ yếu xoay quanh chủ đề massage. Shili sẽ đến các spa và trải nghiệm các dịch vụ massage như ráy tai, chăm sóc da mặt hay massage chân. Các chủ đề massage của Shili rất đa dạng và thu hút nhiều lượt xem, trong đó có video với hơn 6 triệu lượt xem.

2. ASMR Anil Cakmak (970.000 đăng ký)

Kênh youtube ASMR Anil Cakmak

Các video trên kênh ASMR Anil Cakmak chủ yếu xoay quanh anh chàng Anil Cakmak và công việc của anh ấy là thợ cắt tóc. Bên cạnh đó, anh còn cung cấp dịch vụ massage cho khách hàng như massage đầu, massage mặt hay massage tai. Video của Anil Cakmak được nhiều người yêu thích và có lượt xem tương đối cao, trong đó có video có hơn 29 triệu lượt xem.

3. Myaling ASMR (448.000 đăng ký)

Kênh youtube Myaling ASMR

Myaling ASMR là kênh YouTube được thực hiện bởi một cô gái trẻ đến từ Hàn Quốc. Cô thực hiện nhiều video ASMR với nhiều chủ đề khác nhau như massage, makeup hay nấu ăn. Trong đó, video về massage được nhiều người yêu thích và có lượt xem cao, đa số video đạt trên 1 triệu lượt xem.

4. ASMR ALICE (288.000 đăng ký)

Kênh youtube ASMR ALICE

ASMR ALICE là kênh YouTube với chủ đề chủ yếu về massage tai và mặt. Ngoài ra, kênh còn có nội dung về xỏ khuyên tai, âm thanh của các loại nhạc cụ và mukbang đa dạng. Điểm đặc biệt của ASMR ALICE là các video massage được thực hiện trên tai cao su hoặc da mặt cao su, mang đến điểm thu hút riêng biệt cho người xem.

5. Sophia Chang (853.000 đăng ký)

Kênh youtube Sophia Chang

Sophia Chang là kênh YouTube của cô bạn trẻ xinh đẹp và năng động. Kênh có nhiều nội dung khác nhau như makeup, fashion, life và ASMR. Video ASMR của Sophia Chang chủ yếu về massage da mặt và thu hút nhiều lượt xem. Đặc biệt, video ASMR Facial dành cho da dầu đã có hơn 3 triệu lượt xem.

Hy vọng rằng với những kênh ASMR về chủ đề massage mà “Đông Y Trường Xuân – Sáng Y Đức Trọn Niềm Tin” vừa giới thiệu, bạn sẽ tìm được một kênh yêu thích để thưởng thức và thư giãn trong những khoảnh khắc rảnh rỗi. Hãy để cuối tuần của bạn trở nên tuyệt vời hơn với một ly trà, một chút bánh và mở clip ASMR để thư giãn.

Đừng quên ghé thăm Đông Y Trường Xuân – Sáng Y Đức Trọn Niềm Tin để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!