Lotus Lens Vietnam Massage ASMR – Kênh ASMR về chủ đề massage của Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một kênh ASMR với chủ đề massage để thư giãn? Đừng bỏ qua Lotus Lens Vietnam Massage! Massage không chỉ giúp bạn thư giãn, mà nghe qua âm thanh của nó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn không kém. Hãy cùng tìm hiểu về Lotus Lens và những video hay nhất của kênh này ngay nào.

Giới thiệu về kênh Lotus Lens Vietnam Massage ASMR

Lotus Lens Vietnam là một kênh được tạo ra với đam mê massage ASMR của một cô nàng Youtuber. Nội dung chủ yếu của kênh tập trung vào việc review các tiệm spa, tiệm tóc, và tiệm massage tại Việt Nam.

Lotus Lens Vietnam Massage ASMR – Kênh ASMR về chủ đề massage của Việt Nam

Không chỉ có những âm thanh massage ASMR lôi cuốn, khi xem các video trên kênh, bạn còn có thể tìm hiểu về quy trình massage giảm đau nhức cơ thể mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Những video massage ASMR sẽ đưa bạn vào cảm giác thư giãn, giúp xua tan những căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc. Tiếng massage còn giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Tổng hợp 10 video ASMR của kênh Lotus Lens Vietnam

 1. ANTI AGING SKIN CARE with 7$ Facial Massage (Lượt xem: 1.055.361)

  ANTI AGING SKIN CARE with 7$ Facial Massage

  Đây là video được xem nhiều nhất trên kênh Lotus Lens Vietnam, với hơn 1 triệu lượt xem tính đến hiện tại. Tiếng massage ASMR được thực hiện tại Hoa Lan Spa với các bước chăm sóc da chống lão hóa và massage mặt.

 2. Massage Asmr: ANTI AGING SKIN CARE (Lượt xem: 851.722)

  ANTI AGING SKIN CARE

  Video này cũng thu hút một lượng lớn lượt xem từ kênh Lotus Lens Vietnam. Bạn sẽ được khám phá quy trình và những âm thanh hấp dẫn từ việc chăm sóc da chống lão hóa.

 3. Vietnam Massage Asmr: HAND PAIN RELIEF & DEEP RELAXING (Lượt xem: 600.301)

  HAND PAIN RELIEF & DEEP RELAXING

  Video massage ASMR này chỉ dài 22 phút nhưng đã thu hút hơn 600 ngàn lượt xem. Video ghi lại quá trình massage thư giãn cho tay. Những âm thanh mát xa trên tay và tiếng ma sát của bàn tay thu lại rất chi tiết và rõ ràng.

 4. Asmr Massage: DEEP RELAXATION with Hair Shampoo & Head Massage (Lượt xem: 207.694)

  DEEP RELAXATION with Hair Shampoo & Head Massage

  Video này dẫn bạn đến quy trình gội đầu và massage đầu thư giãn. Những âm thanh nhẹ nhàng từ tiếng bàn tay vỗ trán, tiếng móng tay cào lên da đầu và tiếng nước chảy róc rách tạo ra cảm giác thư giãn vô cùng.

 5. Asmr Massage: LUXURY SKINCARE with Aqua Peeling Facial Massage (Lượt xem: 161.588)

  LUXURY SKINCARE with Aqua Peeling Facial Massage

  Video này kéo dài khoảng 27 phút và ghi lại quy trình massage mặt sử dụng Aqua Peeling trên da. Những tiếng sột soạt từ quá trình massage và tiếng hơi nước phà vào tai mang lại cảm giác thích thú và kích thích tuyệt vời.

 6. Vietnam Massage Asmr: ANTI AGING SKIN CARE with Facial Massage (Lượt xem: 142.599)

  ANTI AGING SKIN CARE with Facial Massage

  Detox và chăm sóc da là một điều mà chị em phụ nữ yêu thích. Quy trình detox và những âm thanh thú vị từ phương pháp làm đẹp này sẽ khiến bạn thích thú.

 7. Asmr Hair Shampoo & Head Massage (Lượt xem: 131.691)

  Asmr Hair Shampoo & Head Massage

  Video này cũng là một video về gội đầu và massage đầu đầy hấp dẫn từ Lotus Lens. Những âm thanh nhẹ nhàng từ tiếng cào nhẹ trên da đầu, tiếng bấm huyệt và tiếng nước chảy hòa quyện tạo nên một cảm giác mê hoặc.

 8. Facial Massage For Women (Lượt xem: 98.506)

  Facial Massage For Women

  Những âm thanh ASMR từ tiếng massage thực sự khiến chúng ta cảm thấy thích thú. Hãy khám phá âm thanh từ quy trình massage mặt này! Bạn sẽ được thưởng thức từng bước như tẩy trang, rửa mặt và tiếng máy làm sạch da, tất cả đều mang đến cảm giác đê mê và kích thích.

 9. Massage Spa Asmr: RELAX & YOUNGER SKIN with Facial Massage (Lượt xem: 78.518)

  RELAX & YOUNGER SKIN with Facial Massage

  Hãy thư giãn và trẻ hóa làn da với quy trình và âm thanh massage mặt. Những âm thanh massage và tiếng va chạm của nhân viên cùng làn da mang lại cảm giác thích thú. Tiếng nhạc nhẹ bên tai giúp bạn chìm sâu hơn vào giấc ngủ.

 10. Asmr Massage for SLEEP BETTER & PAIN RELIEF (Lượt xem: 73.829)

  Asmr Massage for SLEEP BETTER & PAIN RELIEF

  Video này mang lại âm thanh mê hoặc từ quá trình gội đầu thư giãn. Những tiếng nước chảy nhẹ nhẹ và âm thanh gội đầu mang đến cảm giác kích thích và thích thú.

Những âm thanh quen thuộc nhưng lạ của chủ đề ASMR massage sẽ nhanh chóng đưa bạn vào cảm giác thư giãn. Hãy thưởng thức những video từ Lotus Lens Vietnam để thư giãn ngay nào!

Đọc thêm: Đông Y Trường Xuân – Sáng Y Đức Trọn Niềm Tin