Sữa bột Frisomum giúp cải thiện hệ miễn dịch và sức khoẻ của mẹ và bé

Sữa bột Frisomum giúp cải thiện hệ miễn dịch và sức khoẻ của mẹ và bé

Bạn đang tìm hiểu về sữa bột Frisomum và lợi ích của nó đối với hệ miễn dịch và sức khỏe của mẹ và bé. Frisomum được nhiều mẹ quan tâm và lựa chọn bởi lợi ích dinh dưỡng mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại sữa bột này nhé!

Thương hiệu Frisomum: Đáng tin cậy suốt hơn 130 năm

Frisomum là thương hiệu của tập đoàn FrieslandCampina – một trong những tập đoàn hàng đầu tại Hà Lan trong lĩnh vực sản xuất sữa và các sản phẩm sữa chua, phô mai. Thương hiệu Friso đã có hơn 130 năm kinh nghiệm trong việc mang lại dinh dưỡng cho các mẹ bầu, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Frisomum cung cấp các dưỡng chất quan trọng như nucleotides, selenium, DHA,… đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của mẹ trong suốt quá trình mang thai cũng như tạo tiền đề để vững chắc cho sự phát triển của bé.

Sữa bột Frisomum giúp cải thiện hệ miễn dịch và sức khoẻ của mẹ và bé
Thương hiệu Frisomum

Sữa bột Frisomum có gì tốt?

Sữa bột Frisomum hương vani

Sữa bột Frisomum chứa các thành phần quan trọng như nucleotides, DHA, beta carotene, AA, carbohydrate, linoleic acid, vitamin A, vitamin D3, vitamin E, vitamin K1, vitamin B1, vitamin C, protein, choline, canxi, chất sắt,… Sữa bột Frisomum cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Sữa Frisomum giàu axit folic, canxi và chất sắt, các dưỡng chất quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú. Ngoài ra, selen và sắt hỗ trợ miễn dịch cho mẹ và thai nhi, ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu. DHA và AA đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc và chức năng não bộ của thai nhi. Acid folic giúp phòng ngừa dị tật bẩm sinh cho thai nhi và giảm nguy cơ cao huyết áp cho thai phụ.

Sữa Frisomum giàu đạm và năng lượng, đáp ứng nhu cầu gia tăng của người mẹ trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú. Bạn có thể mua sữa bột Frisomum Gold Dual Care+ hương vani lon 900g với giá khoảng 416.000 đồng tại Đông Y Trường Xuân.

Sữa bột Frisomum hương vani
Sữa bột Frisomum hương vani

Sữa bột Frisomum hương cam

Sữa bột Frisomum hương cam 400g cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho mẹ và bé trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Frisomum phát triển công thức mới với hệ chăm sóc kép DualCare+ chứa Magie, Prebiotic và Probiotic, Choline và vitamin nhóm B hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh giúp mẹ thoải mái trong suốt quá trình mang thai. Ngoài ra, sữa còn chứa canxi, vitamin D, vitamin B12, Iốt và Acid Folic giúp cho sự phát triển của bé.

Sữa bột Frisomum hương cam ngọt dịu, thơm nhẹ, không gây chán, ngấy giúp mẹ ăn ngon miệng và hấp thu tự nhiên hơn các dưỡng chất. Bạn có thể mua sữa bột Frisomum hương cam 900g với giá khoảng 440.000 đồng tại Đông Y Trường Xuân.

Sữa bột Frisomum hương cam
Sữa bột Frisomum hương cam

Cách sử dụng và bảo quản

Để sử dụng sữa bột Frisomum, bạn cần cho 7 muỗng sữa vào 180ml nước sôi đã nguội ở 40 độ C, khuấy đều và thưởng thức 2 ly mỗi ngày để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ. Sữa bột Frisomum có hạn sử dụng sau 4 tuần mở nắp, vì vậy hãy sử dụng hết trong thời gian này.

Cách sử dụng và bảo quản
Cách sử dụng và bảo quản

Trên đây là những thông tin về sữa bột Frisomum mà Đông Y Trường Xuân gửi đến bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn!

Đông Y Trường Xuân


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về sữa bột Frisomum giúp cải thiện hệ miễn dịch và sức khoẻ của mẹ và bé tại Đông Y Trường Xuân. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin thú vị.