Tiếp Lửa Việt Nam – Đánh Bay Covid Từ Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm.

Tiếp Lửa Việt Nam – Đánh Bay Covid Từ Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, số người nhiễm bệnh, tử vong cũng ngày càng tăng lên, có những ngày chạm đỉnh hơn 160.000 ca mắc mới. Không chỉ phải đối mặt với những nguy hiểm khi dương tính với Covid-19, rất nhiều bệnh nhân điều trị khỏi còn gặp phải tình trạng hậu Covid-19 tiềm ẩn nhiều hệ luỵ đến sức khỏe. Đứng trước vấn đề này, với mong muốn, mọi người dân Việt Nam có một sức khỏe thật tốt, phòng tránh và vững vàng đi qua đại dịch, Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi tới quý khách hàng chương trình Tiếp lửa Việt Nam – Đánh bay Covid duy nhất trong tháng 3 này. 

[Ưu đãi THÁNG 3] – Chương trình đặc biệt từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Tiếp lửa cuộc chiến chống đại dịch Covid-19

Xuất phát từ Vũ Hán – Trung Quốc, virus Sars-Cov-2 vô cùng nguy hiểm khi đi sâu vào các tế bào, lẩn khuất trong bộ gen của con người. Khi mắc bệnh, người bị nhiễm sẽ gặp các triệu chứng tương tự như cúm: ho, sốt, khó thở, ngạt mũi, buồn nôn,… Tuy nhiên các triệu chứng nhanh chóng chuyển nặng dẫn đến viêm phổi, suy hô hấp cấp, những trường hợp đang mắc bệnh lý nền sẽ càng nguy hiểm hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

Virus Sars CoV 2 đặc biệt nguy hiểm với một số đối tượng như trẻ em, người già, phụ nữ mang thai,… những đối tượng có hệ thống miễn dịch yếu, mắc bệnh nền, chưa tiêm phòng đầy đủ.

Không chỉ nguy hiểm khi nhiễm bệnh, người dương tính với Covid-19 phải gánh chịu hậu quả sau khi điều trị khỏi gọi là Hội chứng hậu Covid-19 hết sức nặng nề. Rất nhiều bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, hụt hơi, đau nhức xương khớp, ho nhiều hơn khi bị bệnh, sức khỏe suy giảm đáng kể,….

Đứng trước vấn đề này, mỗi người phải tự biết bảo vệ bản thân, tăng cường sức khỏe, hệ thống miễn dịch. Ngoài một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, tuân thủ nghiêm ngặt 5K của Bộ Y tế thì việc sử dụng những sản phẩm, dược liệu thiên nhiên để tăng cường sức khỏe là vô cùng cần thiết. Trong đó, đông trùng hạ thảo là dược liệu thiên nhiên được đánh giá cao. Đây cũng là một trong những sản phẩm được bác sĩ, chuyên gia đánh giá rất cao và khuyên dùng để chăm sóc và tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Chương trình tiếp lửa Việt Nam, chiến thắng đại dịch của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Chương trình tiếp lửa Việt Nam, chiến thắng đại dịch của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Với mong muốn tất cả mọi người được sử dụng những sản phẩm chất lượng, giá trị cao để có một sức khỏe tốt, khoẻ mạnh, tâm lý ổn định chiến thắng đại dịch, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh thông qua chương trình đặc biệt mang tên:Tiếp lửa Việt Nam – Đánh bay Covid. Qua đó thể hiện tinh thần đồng lòng, quyết tâm của đơn vị cùng sẻ chia khó khăn với người dân cả nước trong thời điểm căng thẳng nhất của dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *