Tổng hợp 5 video ASMR massage hay, được nhiều người xem nhất trên Youtube

Bạn đã từng nghe đến ASMR video, một phương pháp trị liệu giúp giảm căng thẳng hàng ngày. Cảm giác những âm thanh nhẹ nhàng lan tỏa từ cổ sang lưng khiến bạn cảm thấy thư giãn và kích thích. Hiện nay, có rất nhiều loại ASMR khác nhau như tiếng mưa rơi, ASMR Mukbang, ASMR với tiếng thì thầm vào mic,… Nhưng hôm nay, Đông Y Trường Xuân muốn giới thiệu với bạn về ASMR massage. Dưới đây là tổng hợp 5 video ASMR massage độc đáo và đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube.

ASMR Skin Care + Massage for staff (lượt xem: 2.007.971)

Tổng hợp 5 video ASMR massage hay, được nhiều người xem nhất trên Youtube

Đoạn video ASMR massage này kéo dài 42 phút do kênh “ASMR Suna” chuyên về ASMR thực hiện. Quá trình mát xa và chăm sóc da của cô gái trong video được quay và thu âm kỹ lưỡng. Những âm thanh từ hành động mát xa mang lại sự thích thú và kích thích tuyệt vời cho người xem. Video này đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube.

ASMR Relaxing SPA (lượt xem: 3.424.966)

ASMR Relaxing SPA

Video ASMR massage này kéo dài hơn 1 tiếng ghi lại chu trình mát xa tại một spa. Âm thanh từ tiếng ma sát của bàn tay và tiếng mát xa trên chân của người mát xa được thu âm cực kỳ chi tiết. Từng hành động mát xa sống động kích thích cảm giác của người xem, tạo ra một trạng thái thư giãn và thích thú. Đây là video về ASMR massage mà bạn nên thử ngay.

GENTLE HANDS and ARMS MASSAGE (lượt xem: 3.352.990)

GENTLE HANDS and ARMS MASSAGE

Khác với hai video trước, video này tập trung vào việc mát xa cho tay. Khung cảnh ấm áp với ánh nến sáng, giọng Ý thì thầm êm tai và sự chăm sóc nhẹ nhàng từ nhân viên mát xa tạo ra một không gian thư giãn, phù hợp cho các buổi tối bạn muốn nghỉ ngơi tại nhà.

ASMR Ear Massage | Real Person | Internal Microphones (lượt xem: 10.376.265)

ASMR Ear Massage

Video này được phát hành vào năm 2017, gần đây là thời điểm ASMR trở nên phổ biến. Nhờ việc tiến hành hành động mát xa gần micro được thu bởi tai nghe, âm thanh trong video này rõ ràng, to hơn và sống động hơn. Video đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem, con số ấn tượng trong cộng đồng ASMR.

ASMR 2$ Highway Massage in Vietnam, Ho Chi Minh (lượt xem: 18.303.353)

ASMR 2$ Highway Massage in Vietnam

Video cuối cùng này sẽ khá thú vị đối với bạn. Video được quay bởi một người nước ngoài và đã thu hút hơn 18 triệu lượt xem. Điều đặc biệt là video này được quay tại Việt Nam. Bạn có thể nghe tiếng những chiếc hũ thủy tinh va vào nhau, tiếng “tẩm quất” của người đàn ông và những âm thanh nhỏ nhưng không kém phần thú vị. Video này còn giúp chúng ta nhớ lại một thời massage tẩm quất trên đường lộ, một nét đặc trưng của Việt Nam mà giờ chỉ còn sót lại ở vài người theo nghề.

Trên đây là tổng hợp 5 video ASMR massage độc đáo và thu hút lượt xem cao nhất. Nếu bạn đang căng thẳng trong công việc, muốn tìm sự cân bằng hoặc đơn giản chỉ muốn giải trí, những video ASMR là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Xem thêm:

10 video ASMR có lượt view cao nhất năm 2020
Tổng hợp 5 video ASMR ăn gà rán được xem nhiều nhất trên Youtube
5 kênh Youtube ASMR về chủ đề nhập vai (role play) nổi tiếng và được xem nhiều nhất

Hãy ghé thăm Đông Y Trường Xuân để tham khảo các loại nước trái cây và cùng xem thêm video ASMR nhé.